Hướng dẫn mua hàng

Lõi lọc RO của máy lọc nước DANN có những công dụng gì?

09-04-2020, 3:46 pm

     Máy lọc nước RO là dòng phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết công dụng và thông số kĩ thuật của từng lõi lọc cụ thể trong một máy lọc nước có tác dụng gì? Để rõ ràng cho khách hàng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể một máy lọc nước Dann đang được rất nhiều gia đình chọn lựa để xem cụ thể từng lõi lọc có tác dụng gì! Giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

     Cụ thể cấu tạo chi tiết của một máy lọc nước RO Dann trên thị trường loại đầy đủ 9 lõi lọc:

4 lõi lọc chính tạo nước tinh khiết bao gồm lõi số 1, lõi số 2, lõi số 3 và lõi RO(màng lọc RO)

* Lõi số 1(PP 5 Micron) Chức năng: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micron ( bùn đất, sạn cát,…). Loại bỏ một số rong rêu. Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc. 

Thông số kỹ thuật: Vật liệu: Polypropylene, Lưu lượng tối đa: 100L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar

Thời gian sử dụng: 3 - 6 tháng (10.000L)

 * Lõi số 2(UDF – GAC) Chức năng: Loại bỏ một số chất oxi hóa và chất hữu cơ hòa tan, xử lý chất phóng xạ, asen, amoni, …. Tăng tuổi thọ màng RO.  

Thông số kỹ thuật: Vật liệu: Than, vật liệu khử Clo, Lưu lượng tối đa: 100L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar

Thời gian sử dụng: 6 - 9 tháng (15.000L)

 *Lõi số 3(PP 1 Micron)Chức năng:Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 1 micron ( bùn đất, sạn cát,…), Loại bỏ một số rong rêu, Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc. 

Thông số kỹ thuật: Vật liệu: Polypropylene, Lưu lượng tối đa: 100L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar

Thời gian sử dụng: 6 - 9 tháng (15.000L)

* Màng lọc RO - Màng lọc nước RO Dow Filmtec được nhập khẩu chính hãng từ USA, màng lọc tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng trong  các loại máy lọc nước RO dân dụng, là trái tim của máy lọc nước thường được lắp ở vị trí lõi lọc số 4.

Màng 50 có công suất lọc tối đa 10L/h, với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron có khả năng loại bỏ đến 99% các loại tạp chất, virus, vi khuẩn, asen, amip, các ion kim loại, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các chất độc hại… cho nguồn nước lọc tinh khiết. Vì vậy khi lắp đặt trong máy lọc nước màng RO giữ chức năng lọc quan trọng nhất, nước sau màng RO có thể uống được mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định.

Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 90.000 Lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước.

Chức năng: Đường kính khe hở 0,0001 micrometer Loại bỏ toàn bộ các tạp chất trong nước như: asen, chì, mangan, canxi, ... loại bỏ vi khuẩn, amip, tạo ra nước tinh khiết

Thông số kỹ thuật Công suất lọc: 10L/H, Áp suất tối đa: 10 bar, Vật liệu: TFC - Thin Film Composite, Vật liệu: Vỏ inox, bóng thủy tinh có sợi đốt, Áp suất: 5 bar, Lưu lượng tối đa: 100L/H.

Thời gian sử dụng: Thời gian dùng có thể lên tới 8000h (24 tháng)

 Các lõi lọc bỏ xung thêm khoáng chất cho nước, tạo vị ngọt tự nhiên cung cấp khoáng chất tốt cho cơ thể

* Lõi lọc CL-T33 Chức năng: Than hoạt tính gáo dừa được sử dụng  để loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi. Làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn,  phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. 

Thông số kỹ thuật: Vật liệu than hoạt tính gáo dừa, Lưu lượng tối đa: 100 L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar.

Thời gian sử dụng: 12 tháng

* Lõi lọc POST CARBON Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vị lạ, màu sắc hay các thành phần khác có trong nước cũng như có tác dụng ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn.

Thông số kỹ thuật: Vật liệu than hoạt tính gáo dừa định hình, Lưu lượng tối đa: 100 L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar.

Thời gian sử dụng: 12 tháng

*Lõi lọc MAIFAN Chức năng: Tăng cường khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngăn ngừa các bệnh da liễu và tiêu hóa. 

Thông số kỹ thuật: Vật liệu hạt đá maifan, Lưu lượng tối đa: 100L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar

Thời gian sử dụng: 12 tháng

* Lõi lọc MINERAL Chức năng: Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn. Làm vị nước ngon hơn. 

Thông số kỹ thuật:Vật liệu Khoáng đá tự nhiên, Lưu lượng tối đa: 100 L/H.

Thời gian sử dụng: 12 tháng

 *Lõi lọc NANO Silver Chức năng: Tiêu diệt vi khuẩn Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn. 

Thông số kỹ thuật: Vật liệu: Nanosilver, Khoáng tự nhiên, Lưu lượng tối đa: 100 L/H, Áp suất sử dụng: 5 bar

Thời gian sử dụng: 12 tháng

    Trên đây là tổng hợp tất cả các lõi của một máy lọc nước RO DANN cao cấp giúp khách hàng có cái nhìn chuẩn nhất về dòng máy lọc nước bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

    Máy lọc nước Dann được bảo hành chính hãng 2 năm phần linh kiện điện và hỗ trợ thay lõi tại nhà một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...

>>> Xem ngay máy lọc nước Dann tại Bếp Việt đang được giảm giá cực sốc! Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại nhà!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm