Hướng dẫn mua hàng

Stanley Rogers – Bộ dao số 1 đến từ Úc

05-02-2020, 3:25 pm

Nhắc đến Úc, người ta không chỉ nhắc đến đất nước với nền kinh tế phát triển. Ở đó, người tiêu dùng luôn đưa ra yêu cầu khắt khe trong từng sản phẩm. Vì vậy, những dụng cụ nhà bếp từ Úc luôn được đón nhận từ Mỹ, châu Âu đến khắp thế giới. Trong số đó, không thể bỏ qua thương hiệu Staley Rogers, với những bộ dao có từ nửa đầu thế kỷ XX đã làm nên tên tuổi của hãng.

Vậy dựa vào những tiêu chí gì mà Stanley Rogers lại được đánh giá là bộ dao số 1?

Lưỡi dao được đúc bằng thép không gỉ

Công nghệ đúc thép của hãng đến nay vẫn là 1 bí mật từ năm 1930. Chỉ được biết các nghệ nhân đúc dao với nhiệt độ tương đương nhiệt độ trong lòng núi lửa kèm công nghệ băng lạnh đặc biệt. Kết hợp với tay nghề, cho ra những lưỡi dao thép có độ cứng và độ sắc đạt điểm 10. Với năm tháng, lưỡi dao vẫn luôn giữ được độ sáng và không bị gỉ hay có dấu hiệu xuống màu. Lưỡi dao 3 nanomet cho thấy độ sắc lẹm khi cắt từng thớ thịt hay cắt hoa quả.

 

 

Chuôi dao có độ bám cao

   Mỗi bộ dao là thiết kế chuôi dao khác nhau. Như bộ dao Acacia có chuôi dao đúc liền nguyên khối. Chất liệu thép tương đương độ cứng và độ bóng như lưỡi dao tạo nên sự đồng nhất. Tuy nhiên, với bộ Flash hay Oval thì tay cầm được làm bằng kim loại Matte cao cấp. Nhiều bà nội trợ lại thích tay cầm Matte  hơn nên hãng đã cho ra đời chuôi dao nhựa ở giai đoạn sau. Thiết kế chuôi dao uốn theo cử động thái và cắt, cho người dùng cảm giác thoải mái và rất bám tay.

 

 

Hộp để dao thông minh – sang trọng

   Với mỗi bộ dao là 1 hộp để dao với thiết kế khác nhau. Bộ dao nằm trên bàn đá bếp như một điểm nhấn cho cả không gian. Chất liệu làm từ gỗ keo hoặc chất liệu Matte mờ không bám vân tay. Đây đều là các chất liệu cao cấp được ưa chuộng tại thị trường châu Âu.

 

 

Giá thành phù hợp

  Giá trung bình của các bộ dao rơi vào khoảng 200 đô la Mỹ tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, tại Việt Nam do chính sách trợ giá và marketing của hãng, giai đoạn đầu giá bán của bộ dao rơi vào khoảng hơn 2 triệu đồng. Người dùng cũng lưu ý mua tại các cửa hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng.

 

      Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn 1 bộ dao tốt nhất cho gia đình. Hãng cũng khuyên người dùng “…trải nghiệm và sắm những chiếc dao sử dụng trọn đời cho việc nấu ăn”.

Hiện tại, những bộ dao Stanley Rogers đã có tại Hệ thống cửa hàng thiết bị bếp Bepviet.vn trên toàn quốc.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm