Hướng dẫn mua hàng

Báo giá máy lọc nước Dann đang được nhiều gia đình lựa chọn

01-04-2020, 4:55 pm

Máy lọc nước đang trở thành thiết bị không thể thiếu được trong các gia đình Việt nhằm mang tới nguồn nước tinh khiết và đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước thật giả lẫn lộn vậy nên để giúp quý khách dễ dàng chọn lựa bepviet.vn xin chia sẻ bảng báo giá máy lọc nước Dann đang được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Bảng giá trong bài viết cập nhật tới tháng 4 năm 2020, giá thay đổi theo thị trường quý khách truy cập trực tiếp vào link dưới sản phẩm để xem giá ở thời điểm hiện tại.

1. Máy lọc nước Dann DR-808KV

 Là dòng sản phẩm có 8 cấp lọc của Dann sử dụng công nghệ lọc RO mẫu máy có thiết kế không thùng chứa lắp đặt trực tiếp dưới bồn rửa chén bát, rất nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho gia đình. Máy có mức giá 4.890.000 VNĐ bao miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua hàng tại Bếp Việt.VN trên toàn quốc.

2. Máy lọc nước Dann DR-909KV

 Là dòng sản phẩm có 9 cấp lọc của Dann với công nghệ lọc RO có bổ sung lõi Nano kháng khuẩn, mẫu máy có thiết kế không thùng chứa lắp đặt trực tiếp dưới bồn rửa chén tiết kiệm diện tích. Có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước Dann sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Máy đang có mức giá 5.490.000 VNĐ miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua hàng tại Bếp Viet.vn.

3. Máy lọc nước Dann DR-808W

 Máy lọc nước Dann DR-808W sử dụng công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Dann sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Tích bộ lõi trong tủ nhỏ gọn lắp đặt độc lập tiện lợi. Máy đang có mức giá cực kì ưu đãi 6.392.000 VNĐ tại Bếp Việt.VN.

4. Máy lọc nước Dann DR-909B

    Máy lọc nước Dann DR-909B sử dụng công nghệ lọc RO với 1 lõi Nano có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Dann sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Máy lọc nước Dann còn có tới 9 lõi lọc lọc, ngoài lọc nước tinh khiết còn bổ xung các khoáng chất tốt cho cơ thể. Thiết kế cây đứng độc lập rất tiện lợi với các gia đình. Mức giá tại Bếp Việt đang giảm được giảm còn 7.192.000 VNĐ miễn phí vận chuyển lắp đặt Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang....

 

Các sản phẩm máy lọc nước Dann đều được bảo hành lên tới 2 năm trực tiếp tiếp nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Năng, TP.Hồ Chí Minh,...

>>>>Xem trực tiếp các mẫu máy lọc nước Dann và chọn lựa cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình nhé! 

 

Người viết: Công Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm