BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.THANH XUÂN: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968.84.3939
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.ĐỐNG ĐA: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988.19.33.66
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.CẦU GIẤY: Số 115 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0939.15.33.66
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 11: Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0969.18.18.16
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 10: Số 631A Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0912.82.3232
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 156 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0961.54.5656
BẾP VIỆT ĐÀ NẴNG: Số 408 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.52.48.52
Hãy Like fanpage BẾP VIỆT để trở thành Fan của BẾP VIỆT ngay trong hôm nay!
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.THANH XUÂN: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968.84.3939
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.ĐỐNG ĐA: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988.19.33.66
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.CẦU GIẤY: Số 115 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0939.15.33.66
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 11: Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0969.18.18.16
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 10: Số 631A Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0912.82.3232
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 156 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0961.54.5656
BẾP VIỆT ĐÀ NẴNG: Số 408 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.52.48.52
Bình thường bạn cho luôn hạt ngô vào trong lò vi sóng hoặc trong nồi rồi tiến hành nổ bỏng bình thường. Cách này không sai, tuy nhiên để bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như có hộp bỏng ngô ngon hơn, bạn hãy ngâm ngô 10 phút với nước rồi vớt ngô ra để ráo. Sau đó, bạn mới tiến hành nổ bỏng ngô như bình thường. Cách làm này sẽ giúp ngô xốp, ngon, nhanh hơn rất nhiều đó nhé.
Sau một thời gian sử dụng những chiếc chảo/nồi nhôm sẽ bị xỉn màu. Để trả lại màu trắng sáng, bạn thả vài lát táo vào trong nồi, đun trong vài phút, bạn sẽ thấy chúng sáng ra rất nhiều. Thêm vào đó, mùi thơm của táo còn giúp khử mùi cho căn bếp.
Nếu chuối của bạn đang trong quá trình chín quá nhanh, bạn nên để tách rời từng quả. Bởi khi chuối chín sẽ giải phóng 1 loạt khí ga sẽ làm cho những quả bên cạnh chín nhanh hơn.
Bắc nồi mỳ Ý lên bếp từ chọn mức nhiệt lớn nhất Booster cho nước sôi già và bắt đầu luộc mỳ Ý, khoai tây giữ nguyên độ giòn dai cùng hương vị
Nhiều chị em cảm thấy khá vất vả khi phải tiến hành luộc mỳ ý. Nếu không biết cách, mỳ ý luộc sẽ rất dai. Tuy nhiên, cách nhẹ nhàng hơn là bạn nên luộc mỳ vào một chiếc nồi rộng, không luộc ít hơn thời gian ghi trên bao bì.
Nước luộc mỳ ý bạn có thể tận dụng chúng bằng cách để nguội rồi đem tưới cây. Cây trồng sẽ lên tốt hơn rất nhiều. Tương tự như vậy, sau khi luộc khoai tây xong bạn cũng tận dụng phần nước khoai tây để tưới cây nhé.
Để thịt rã đông nhanh và có mùi vị thơm hơn, bạn có thể đổ 1 chút giấm lên miếng thịt.
Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại, giú chị em nhàn việc bếp núc và có những món ăn ngon hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc lò vi sóng của bạn sẽ bị ám mùi.
Để loại bỏ mùi khó chịu này, bạn có thể cho một ít nước chanh, muối, bột nở và nước. Sau đó, cho vào lò vi sóng, quay trong vài phút. Chiếc lò vi sóng của bạn sẽ dễ lau chùi và loại bỏ mùi vô cùng hiệu quả.
Cách giữ bánh quy giòn khá đơn giản, bạn chỉ cần cho 1-2 tờ giấy ăn vào dưới đáy hũ đựng bánh quy. Sau đó, bạn chỉ việc xếp bánh quy vào trong lọ, đậy nắp kín. Những chiếc giấy ăn này sẽ phát huy tác dụng như những chiếc túi hút ẩm.
Sau khi sơ chế rau củ, móng tay của bạn thường có những vết đen trên móng. Để loại bỏ những vết ố này, bạn có thể dùng giấm để chà sạch. Nếu ngại giấm, đơn giản với một miếng chanh hoặc lát khoai tây cũng sẽ giúp bạn loại bỏ vết ố này trong tích tắc.
Chúc bạn thành công và đừng quên lưu những mẹo hữu dụng dùng trong nhà bếp hôm nay vào cẩm nang mẹo vặt bạn nhé.