Hướng dẫn mua hàng

Mặt kính EuroKera (K+) là gì?

06-09-2016, 9:02 am

Mặt kính EuroKera - made in France viết tắt (K+) được thành lập sản xuất từ năm 1990 và sở hữu bởi Saint-Gobain và Corning Inc. Là mặt kính sợi gốm Ceramic thủy tinh siêu bền, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Mặt kính này được sản xuất chuyên dụng cho bếp từ, bếp điện kết hợp từ, bếp điện, bếp gas... vì có khả năng chịu nhiệt cao 700 độ C và chịu lực nén cao. Mặt kính có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, mặt kính nguyên khối có độ bền cao. 

Khả năng chịu sốc nhiệt lớn của mặt kính EuroKera

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hiện nay, Mặt kính Euro Kera được sản xuất tại 4 nhà máy trên thế giới bao gồm: Château-Thierry (Pháp), Guangzhou (Quảng Châu -Trung Quốc), Rayong (Thái Lan) và Fountain Inn (Mỹ). Sản phẩm tính đến thời điểm hiện tại tôi viết bài này trên website của hãng đã thông báo trên 82 triệu sản phẩm được bán ra chính thức.

SẢN XUẤT TRÊN DÂY TRUYỀN CÔNG NGHỆ CAO, QUY TRÌNH KHÉP KÍN THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Mặt kính EuroKera sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Ngay từ đầu mặt kính Eurokera đã được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật từ năm 2000 dây truyền sản xuất Eurokera đạt chứng nhận ISO14000, kính Eurokera hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% phí thải từ năm 2010.

Nung nóng và dát mỏng : thủy tinh và gốm được nung nóng chảy trong một lò nung nhiệt độ thích hợp, sau đó hỗn hợp này được ép bằng con lăn và làm mát.

Kiểm định chất lượng: Sau các cuộc kiểm tra chất lượng ngặt nghèo theo tiêu chuẩn châu Âu sản phẩm sẽ được cắt tạo hình theo thông số được chỉ định tại các nhà máy của Eurokera : Pháp, Mỹ , Thái Lan, Trung Quốc.

Cắt kính vào tạo dáng: Kính sẽ được cắt nhỏ và chuyển đến các cơ sở sản xuất để phục vụ theo từng sản phẩm cụ thể.

Công đoạn tráng men: Nhờ công đoạn này kính có thể chống tràn, chống bám bẩn, ma sát bào mòn và rạn nhiệt.

Công đoạn cuối cùng: gia nhiệt qua lửa, kính sẽ được gia nhiệt lần cuối và xuất xưởng.

ỨNG DỤNG

Mặt kính EuroKera có rất nhiều ứng dụng trên toàn thế giới từ các kính vách tường, cách âm, cho tới các sản phẩm công nghệ cao đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng như bếp từ, bếp điện,... Sử dụng mặt kính EuroKera có tính thẩm mỹ cao, cũng như đã được chứng thực về chất lượng được nhiều hãng bếp nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Các mẫu bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại...của nhiều hàng hiện nay được trang bị mặt kính K+ cho kiểu dáng đẹp và chịu nhiệt, chịu lực tốt với thời gian: Teka, Fagor, Rosieres,Faster…

NHỮNG MẶT KÍNH EUROKERA PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI HIỆN NAY

Mặt kính có mẫu mã đa dạng đáp ứng đầy đủ cả về yêu cầu kĩ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu các mẫu kính được áp dụng cho các sản phẩm bếp, lò nướng :

KeraBlack® Plus dùng cho bếp điện hồng ngoại, bếp điện kết hợp từ, bếp từ, bếp gas.

KeraResin® với 4 màu sắc  Slate Grey, Silver, Champagne và Anthracite, thường dùng cho bếp từ, bếp điện kết hợp từ, bếp gas.

KeraWhite® với màu trắng, trắng hồng, Crom sử dụng cho bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp điện kết hợp từ, bếp gas

KeraVision® dùng cho bếp gas, halogen, bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp điện kết hợp từ.

KeraSpectrum® dùng cho bếp gas, halogen, bếp từ, bếp điện hồng ngoại

KeraSlate™ dành cho bếp gas và bếp từ

Pyroceram® III Transparent Glass-Ceramic chuyên dùng cho lò nướng

KẾT LUẬN CHUNG:    

Với rất nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt thẩm mỹ của người tiêu dùng mặt kính K+ được rất nhiều hãng nhà bếp nổi tiếng tin dùng. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp điện kết hợp từ sử dụng mặt kính EuroKera cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều gia đình tin dùng. Nhìn vào con số 82 triệu sản phẩm chúng ta có thể khẳng định mặt kính này có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

>>> Xem ngay 200 mẫu bếp từ chất lượng cao tại bepviet.vn và chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất, để nấu ăn sẽ là những trải nghiệm thú vị!

 Văn Vũ

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

fb mess
So sánh sản phẩm