Nồi chiên hơi nước STEAM COLOR
Mã hàng: 0 | 0 đánh giá
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.THANH XUÂN: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968.84.3939
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.ĐỐNG ĐA: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988.19.33.66
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.CẦU GIẤY: Số 115 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0939.15.33.66
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 11: Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0969.18.18.16
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 10: Số 631A Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0912.82.3232
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 156 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0961.54.5656
BẾP VIỆT ĐÀ NẴNG: Số 408 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.52.48.52
Hãy Like fanpage BẾP VIỆT để trở thành Fan của BẾP VIỆT ngay trong hôm nay!
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.THANH XUÂN: Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968.84.3939
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.ĐỐNG ĐA: Số 103 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988.19.33.66
BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.CẦU GIẤY: Số 115 Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0939.15.33.66
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 11: Số 211 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0969.18.18.16
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN 10: Số 631A Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 0912.82.3232
BẾP VIỆT TP.HCM - QUẬN PHÚ NHUẬN: Số 156 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0961.54.5656
BẾP VIỆT ĐÀ NẴNG: Số 408 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.52.48.52
Mã hàng: 0 | 0 đánh giá
Nồi chiên hơi nước Unie Steam Color là một trong những thế hệ nồi chiên hấp 2 trong 1 lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt. Thiết kế cửa kính tháo rời dễ dàng vệ sinh, cùng gioăng cao su chống thoát nhiệt khung inox bo viền cửa tăng độ bền. Toàn bộ khoang nồi làm bằng inox 304 sáng bóng không có nút cao su tránh gây mùi trong quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng nồi hiện đại trang bị cảnh báo thiếu hơi nước thông minh, mang đến tiện ích cho người sử dụng.
Unie Steam Color áp dụng công nghệ chiên không dầu Rapid Air và công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active. Sự kết hợp này đã khắc phục triệt để tình trạng thực phẩm bị khô, mất nước thường gặp ở một số nồi chiên không dầu truyền thống. Giúp đồ ăn đồng thời chín giòn rụm bên ngoài nhưng vẫn giữ được độ mềm ẩm, mọng nước bên trong.
Khoang lò Unie Steam Color được làm toàn bộ bằng chất liệu inox 304 được chứng minh an toàn sử dụng ở nhiệt độ cao. Chất liệu inox sáng bóng nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Bạn yên tâm sử dụng nồi hàng ngày.
Khi cần sử dụng chức năng hấp, bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa và chọn chức năng hấp. Khay có thể tháo lắp dễ dàng và có dung tích lớn chỉ cần cho nước 1 lần trong quá trình nấu.
Sở hữu dung tích lên tới 15 lít bạn có thể thỏa sức chiên gà vịt nguyên con, nướng, hấp thịt nguyên miếng hay hấp cua, ghẹ, hải sản nặng ký.
Kết hợp cùng công suất 1800W và quạt đối lưu lớn làm không khí nóng phân bổ đều giúp thực phẩm chín đều vàng ngon.
Giúp bạn dễ theo dõi nhiệt độ, thời gian khi nấu nướng, không lo cháy món ăn. Ngay cả người lớn tuổi cũng có thể trải nghiệm sản phẩm chỉ cần thao tác chạm trên bảng điều khiển cảm ứng.
Cửa có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh khoang nồi bằng inox 304 bên trong. Bên cạnh đó, hơi nước giúp các nguyên liệu không bị bám chặt vào bề mặt phía trong lòng nồi, dễ dàng lau chùi sau khi nấu nướng.
Nồi chiên hơi nước hay thường được biết đến với cái tên nồi chiên, hấp 2 trong 1 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người theo đuổi bữa ăn lành mạnh, eat- clean,…
Nồi chiên hơi nước ứng dụng công nghệ chiên không dầu và chiên hơi nước kết hợp, giúp người dùng chế biến đa dạng các món ăn, giảm thiểu hơn 90% lượng dầu mỡ trong thực phẩm mà vẫn giữ trọn vẹn dưỡng chất cho cả món chiên hay món hấp.
Nồi có thể sử dụng cho mọi loại thực phẩm, trọng lượng chiên, hấp tùy thuộc vào dung tích của nồi. Do vậy tùy vào điều kiện, nhu cầu, đặc trưng của từng gia đình, hãy lựa chọn cho mình một chiếc nồi có dung tích phù hợp nhé.
Nguyên lý hoạt động của nồi chiên hơi nước là dựa trên cơ chế kết hợp nhiệt khô và nhiệt ẩm. Dây mayso sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, gia nhiệt kết hợp cùng quạt đối lưu luân chuyển khí nóng 360 độ, bao quanh khắp thực phẩm.
Theo cùng đó, lượng nước trong khay chứa được một bơm hút và đẩy lên bộ làm nóng nhanh ở nhiệt độ cao tạo ra hơi nước nóng (100 – 110 độ C) phun trực tiếp vào trong khoang lò chứa thực phẩm. Chỉ với một số nồi hiện đại, tích hợp công nghệ phun sương, lượng nước trong bình chứa sẽ được xử lý qua hệ thống đường dẫn tạo từng lớp nước mỏng dạng sương, làm chín thực phẩm.
Thực phẩm chín đều, đạt chuẩn hương vị món chiên ẩm trong giòn ngoài, món hấp mướt ngọt trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên. Loại bỏ tình trạng thực phẩm dễ bị khô, cháy vì chỉ được nấu ở nhiệt khô. Khi kết hợp cùng nhiệt ẩm, thực phẩm giữ được lượng nước bên trong, mềm dù chiên nướng ở nhiệt độ cao.