Hướng dẫn mua hàng

(Theo vnindustry.net) Thương hiệu Dann tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại TP.HCM quy tụ hơn 2000 gian hàng

28-06-2022, 8:57 am

Triển lãm có quy mô hơn 2000 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và 27 quốc gia, khu vực tham dự.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 trong năm 2022 tại TPHCM với chủ đề "Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" - Sự kiện do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp UBND Thành phố và VIETBUILD tổ chức diễn ra tại Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 22/6/2022 đến ngày 26/6/2022.

Ban tổ chức cho hay, triển lãm có quy mô hơn 2000 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và 27 quốc gia, khu vực tham dự. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số trong các lĩnh vực Xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Đây là Triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19, được rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia và tài trợ cho Triển lãm.

Chia sẻ tại buổi lễ khai mạc sự kiện, Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM ông Lê Trần Kiên nhận xét: “Triển lãm tạo điều kiện cho thị trường bất động sản sớm khởi sắc sẽ góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chủ trương của Chính phủ vừa phòng chống dịch bệnh, vừa khôi phục phát triển kinh tế - xã hội trong tình trạng bình thường mới, góp phần thực hiện đẩy mạnh kết nối cung cầu, công nghệ, xây dựng hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ phục hồi sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế sau đại dịch”

Theo ban tổ chức đánh giá, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và cuộc sống tiện ích.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm khá đa dạng bao gồm: Vật liệu xây dựng như gạch ngói,...; Thiết bị nội ngoại thất; Thiết bị vệ sinh; Thiết bị điện và chiếu sáng: Đèn led, đèn trang trí .. ; Cửa và phụ kiện cửa; Bếp, Đồ gia dụng và các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, thiết bị máy móc công nghiệp, máy lọc nước,  thang máy...

Gian hàng của thương hiệu Dann thiết bị nhà bếp cao cấp:

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm Bếp và gia dụng của nhãn hiệu Dann

Nhiều doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2022 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm