Hướng dẫn mua hàng

Bepviet.vn và thương hiệu Dann tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023 - Tháng 8 tại Quận 12 - TP.HCM

01-08-2023, 10:18 am

Triển lãm Vietbuild tháng 8 lần này được tổ chức tại lô 44 công viên phần mềm Quang Trung, Đường Tô Ký, Quận 12 với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu và gian hàng tới từ khắp các vùng lãnh thổ và quốc gia.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần này được ban tổ chức thông tin, có quy mô lớn với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu tới từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số trong các lĩnh vực Xây dựng, bất động sản, tư vấn và thiết kế kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, thiết bị nhà bếp thông minh...

Đây là đợt Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lớn nhất trong năm 2023 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề "Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" - Sự kiện do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp UBND Thành phố và VIETBUILD tổ chức diễn ra tại Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 09/08/2023 đến ngày 13/08/2023.

Chia sẻ của Phó Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM ông Lê Trần Kiên nhận xét: “Triển lãm tạo điều kiện cho thị trường bất động sản sớm khởi sắc sẽ góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chủ trương của Chính phủ vừa phòng chống dịch bệnh, vừa khôi phục phát triển kinh tế - xã hội trong tình trạng bình thường mới, góp phần thực hiện đẩy mạnh kết nối cung cầu, công nghệ, xây dựng hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ phục hồi sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế sau đại dịch”

Với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia và tài trợ cho Triển lãm. Đây là Triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Theo ban tổ chức đánh giá, các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thiết bị nhà bếp cao cấp có nhiều mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và cuộc sống tiện ích.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm khá đa dạng bao gồm: Vật liệu xây dựng như gạch ngói,...; Thiết bị nội ngoại thất; Thiết bị vệ sinh; Thiết bị điện và chiếu sáng: Đèn led, đèn trang trí .. ; Cửa và phụ kiện cửa; Bếp, Đồ gia dụng và các sản phẩm khác như: hệ thống điện mặt trời, thiết bị máy móc công nghiệp, máy lọc nước,  thang máy...

Gian hàng của Bepviet.vn - thương hiệu Dann thiết bị nhà bếp cao cấp:

Thời gian: 09/08-13/08/2023 | 08:00 - 18:00 

GIAN HÀNG SỐ 1006-1007 KHU: A3

Địa điểm: LÔ 44 CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG ĐƯỜNG QUỐC LỘ 1A+ĐƯỜNG TÔ KÝ, QUẬN 12

Nhiều doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh tháng 08 năm 2023 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng, giới thiệu đến tận tay người dùng các sản phẩm công nghệ cao hiện đại nhất.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm