Hướng dẫn mua hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG BẾP VIỆT – BEPVIET.VN – 10 năm hình thành và phát triển

31-07-2021, 4:54 pm

 Mười năm – một hành trình không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn để đánh dấu sự phát triển của Hệ thống cửa hàng Bếp Việt – Bepviet.vn trên thị trường trong tâm trí của khách hàng. Đó không chỉ là hành trình để đi đến sự khẳng định của một hệ thống bán l thiết bị bếp hàng đầu tại Việt Nam. Đó còn là hành trình của sự đồng hành và lan toả “lửa yêu thương” của Bếp Việt đến hàng triệu gia đình trên dải đất hình chữ S…

Bước Khởi Đầu Tiên Phong

“Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên”

Ngày 10 tháng 3 năm 2011 là điểm mốc bắt đầu cuộc hành trình phục vụ khách hàng của cửa hàng Bếp Việt đầu tiên tại khu phố nhỏ Yên Hoà (thành phố Hà Nội). Đó có thể nói là giai đoạn khó khăn với nhiều gian nan từ dư âm cuộc khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, Bếp Việt đã lựa chọn cho mình bước đi tiên phong với việc phát triển gian hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng thời đó như muare.vn (Mua rẻ), enbac.com (Én bạc), chodientu.vn (Chợ điện tử) và phát triển 1 website độc lập với tên miền www.bepviet.net (Bếp Việt) đó chính là tiền đề cho trang web bán lẻ thiết bị bếp hàng đầu hiện nay : www.bepviet.vn

Nhưng để khách hàng làm quen với việc mua sắm trực tuyến tại Việt Nam lúc bấy giờ không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Bếp Việt đã xác định tư tưởng “muốn thành công phải đi đường dài”.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ sáng lập và tập thể nhân viên sau 10 năm hiện nay Bếp Việt đã có 15 điểm bán tiêu chuẩn và có mặt tại 10 tỉnh thành của Việt Nam trong đó có 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Một trong nhưng đơn vị tiên phong trong ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà bếp và gia dụng tại Việt Nam. Đồng thời là thành viên của hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM.

 

Xây Dựng Nền Tảng Vững Chắc

“Vẻ đẹp của toà cao ốc được cảm nhận đến từ sự vững chắc của nền móng

Với đội ngũ sáng lập, quản trị nền móng là yếu tố tiên quyết để có thể tồn tại và phát triển. Chính vì thế trong 5 năm đầu tiên 2011-2015 Bếp Việt đã tập trung xây dựng lựa chọn đội ngũ nhân sự chất lượng cao công tác tại các phòng ban được xác lập như: kế toán, marketing, bán hàng, kỹ thuật lắp đặt, bộ phận kiểm tra chất lượng… Lựa chọn các sản phẩm chiến lược chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu lâu đời. Đảm bảo mỗi một sản phẩm khi giao tới tay mỗi khách hàng là một sản phẩm có độ hoàn thiện và chất lượng tốt nhất.

Sau 5 năm đầu tiên phát triển, với nhiều nỗ lực không ngừng của tập thể gắn kết, Bếp Việt đã bắt đầu gặt hái được những thành quả nhất định như mở được thêm điểm bán và website bepviet.vn được nhiều khách hàng biết đến. Hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng trong nước và quốc tế có tên tuổi trên thị trường như Hafele, Bosch, Cata, Dann…

Từ đây có thể coi như bước phát triển mới trong việc mở rộng phát triển hệ thống liên tục trên con đường chinh phục niềm tin của khách hàng. Mỗi nhân viên của Bếp Việt không chỉ đơn thuần là bán hàng, marketing, kỹ thuật… Họ còn mang trong mình sứ mệnh truyền tải đến khách hàng thông điệp về tinh thần “giữ lửa yêu thương”, những giá trị yêu thương vô hình từ gian bếp mỗi gia đình từ việc sử dụng các thiết bị nhà bếp thông minh. Có thể nói, nền tảng vững chắc của Bếp Việt đến từ chính tâm huyết và sự sáng tạo, yêu thương không ngừng nghỉ của một tập thể gắn kết.

 

Khát Vọng Vươn Xa

Con đường dẫn tới thành công luôn luôn đang được xây dựng

Bước đi đột phá của Bếp Việt được đánh dấu ở năm 2015-2017. Với 5 năm ở tư thế chuẩn bị và khi nhận thấy nền móng vững chắc cho sự phát triển tiếp theo Bếp Việt chính thức mở các điểm bán tại TP. Hồ Chí Minh và 1 điểm bán ở Đà Nẵng.

Là những thị trường cạnh tranh lớn khó tính và đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao của các doanh nghiệp xây dựng chuỗi bán hàng. Thế nhưng đó cũng là cơ hội để đội ngũ phát triển của Bếp Việt thể hiện, chinh phục và khẳng định thương hiệu với khách hàng của mình.

Từ đó đến nay, Bếp Việt đã có thêm nhiều điểm bán tại các quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng,… Điều này cho thấy sự ủng hộ, hài lòng và tin tưởng của khách hàng với thương hiệu Bếp Việt mỗi khi mua sắm thiết bị bếp cho không gian bếp của gia đình.

 

Phát Triển Không Ngừng

“Giấc mơ không phải là thứ bạn nhìn thấy khi ngủ, trong kinh doanh giấc mơ là những điều bạn phải làm khi thức” 

Từ 2017 đến 2020, đây là giai đoạn Bếp Việt hướng đến những thị trường là đô thị loại 2 đang trên đà phát triển. Hàng loạt các điểm bán tại thành phố có tốc độ phát triển nhanh được mở ra như Bắc Ninh, Nha Trang, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định, Quảng Namtất cả các điểm bán Bếp Việt đều được thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn phù hợp với từng địa phương.

Hiện nay sau 10 năm hình thành và phát triển Bếp Việt đã thể hiện được vị thế của mình không chỉ trên thị trường mà còn ở những đóng góp tích cực hướng tới trách nhiệm xã hội như tổ chức chương trình thiện nguyện “Hướng về miền Trung” trong đợt lũ lụt năm 2020  hay gần đây nhất là hoạt động ủng hộ quỹ “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid tại Tp Hồ Chí Minh” do hiệp hội bếp & gia dụng Việt Nam phát động.

 

10 Năm Và Hành Trình Mới…

Một thập kỉ hình thành và phát triển, Bếp Việt luôn muốn gửi lời cảm ơn hàng triệu khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hành trình đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến với các gia đình trên mảnh đất hình chữ S đầy yêu thương này.

Chúng tôi,  mỗi cá nhân của Bếp Việt luôn nỗ lực làm việc, tận tâm và phục vụ để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trong hành trình mười năm tiếp theo và xa hơn nữa, Bếp Việt luôn mong muốn được phục vụ, ủng hộ, đồng hành nhiều hơn nữa từ khách hàng để chúng tôi mang đến những giá trị “yêu thương” vô hình từ không gian bếp mà tưởng chừng như đơn giản trong mỗi gia đình Việt Nam.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm