Hướng dẫn mua hàng

Team Bếp Việt TP.Hồ Chí Minh tất niêm cuối năm 2020

01-02-2021, 2:36 pm

Trọn một năm với nhiều thay đổi vượt bậc của đội ngũ nhân viên Hệ thống cửa hàng Bếp Việt cuối năm khép lại, tổng kết những điều tốt đẹp, rút kinh nghiệm những khiếm khuyết để nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

Trong buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Biên- Giám đốc Hệ thống cửa hàng Bếp Việt cùng anh chị em nhân viên. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ của toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty.

Tập thể cán bộ công nhân viên của Hệ thống cửa hàng BEPVIET.VN chi nhánh TP Hồ Chí Minh team 2020 cùng nâng ly chúc mừng một năm mới 2021 thành công

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống công ty nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2020 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới; đồng thời tri ân nhà cung cấp, nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Những bức hình chung của cán bộ nhân viên Bepviet.vn

Năm vừa qua, Bếp Việt đã không ngừng nỗ lực cung cấp giới thiệu và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất của nhiều thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới. Trong năm tiếp theo, Bếp Việt hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy và là điểm mua sắm thiết bị bếp đảm bảo nhất cho người tiêu dùng.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Hệ thống cửa hàng Bếp Việt xin gửi đến Quý khách hàng - Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều may mắn.

 

Người viết: Công Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm