Hướng dẫn mua hàng
Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

Mã hàng: SMS46NI05E | rating 0 đánh giá

Bảo hành: 3 năm
Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng
Dung tích : 13 bộ
Độ ồn : 40-45 dB
Kích thước : 845 x 595 x 595 mm
Giá niêm yết: 31.500.000 đ
Giá khuyến mại: 24.500.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay (Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng) Mua trả góp(Visa, Master Card, JCB)
giftKhuyến mãi chỉ có tại Bếp Việt
Miễn phí vận chuyển lắp đặt
Dịch vụ bảo hành Care Plus (tùy chọn)

Làm sạch nhanh hơn ba lần với kết quả làm sạch và sấy tối ưu nhờ chức năng VarioSpeed ​​Plus.

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và làm khô hoàn toàn một lượng bát đĩa trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần chạm vào nút, thời gian rửa giảm tới 66%, trong khi vẫn duy trì hiệu quả rửa cao. Chỉ cần bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng các món ăn sạch, ví dụ như trong các lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể được thêm vào bất kỳ chương trình giặt dài nào.

Quản lý nước tiết kiệm: làm sạch tối ưu với mức tiêu thụ nước thấp.

Chức năng quản lý nước thông minh, tiết kiệm cho phép bạn đạt được mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu cho mỗi chu trình rửa. Ví dụ, máy rửa chén ActiveWater Eco chỉ tiêu thụ từ 6,5 đến 7,5 lít nước trong chương trình tham khảo với tùy chọn làm sạch vệ sinh tối ưu.

 

Rửa bát, yên tĩnh hơn bao giờ hết.

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó khăn. Và giữ anh ta im lặng đôi khi dường như không thể. Máy rửa chén động cơ EcoSilence Drive của chúng tôi cung cấp dịch vụ rửa chất lượng cao với độ ồn thấp. EcoSilence Drive đảm bảo vận hành trơn tru và yên tĩnh nhờ động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát cách âm tối ưu. Bây giờ bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà nơi nó yên tĩnh như sạch sẽ.

 

Công nghệ ActiveWater: tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn, hiệu quả hơn.

Công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu suất tối đa và súc rửa sinh thái với kết quả tuyệt vời. Việc tiết kiệm nước và năng lượng là kết quả của một hệ thống phân phối nước được định hướng chính xác, tối ưu hóa công nghệ lọc, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này ảnh hưởng đến dòng nước hiệu quả hơn.

Trao đổi nhiệt: luôn luôn nhiệt độ nước thích hợp để chăm sóc tốt nhất cho món ăn của bạn.

Máy rửa chén được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bể rửa, tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được sấy khô trong điều kiện rất vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn giặt tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

 

Dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian bắt đầu giặt

Với chức năng khởi động trễ, bạn có thể đặt chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này giúp sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào vào ban ngày, khi bạn đang làm việc, cũng như vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi hoàn thành. Nếu không có màn hình trên một số kiểu máy, có thể lên lịch trì hoãn thời gian bắt đầu trước 3/6/9 giờ.

 

Đang tải cảm biến.

Tiết kiệm nước và năng lượng trong trường hợp ít tàu hơn nhờ cảm biến tải. Các cảm biến tải phân phối nước theo số lượng bát rửa, tiết kiệm nước và điện. Tải trọng được xác định bởi một cảm biến tốc độ xác định mực nước. Với nhiều tàu hơn, cần nhiều nước hơn để ngâm chúng và mức độ giảm xuống. Sau đó thêm nước được thêm vào.

Kết quả rửa tuyệt vời mà không lãng phí dù chỉ một giọt nước.

Nhận biết mức độ ô nhiễm nước đối với các món ăn sạch và sáng bóng. Cảm biến AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại và mức độ ngâm của bát đĩa, kiểm soát nó bằng các tia sáng. Theo cách này, tùy thuộc vào thực phẩm còn lại, chất béo hoặc chất tẩy rửa có trong nước, quyết định được đưa ra là liệu việc rửa có đủ hay không hay phải tiếp tục. 

 

Trợ lý Liều dùng đảm bảo kết quả tối ưu bằng cách hòa tan hiệu quả viên thuốc làm sạch.

Trợ lý Liều dùng được sử dụng để tối ưu hóa hoạt động của các viên rửa chén. Máy tính bảng rơi thẳng vào một thùng chứa đặc biệt ở giỏ trên, trong đó xảy ra sự hòa tan có kiểm soát, liên tiếp của nó. Khi trộn đúng với nước, chất tẩy rửa hoạt động mạnh hơn trên bát đĩa, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần tải.

Bình luận về sản phẩm

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm khuyến mãi

    Sản phẩm liên quan

    Sản phẩm cùng thương hiệu

     

    Sản phẩm đã xem

    So sánh sản phẩm