Hướng dẫn mua hàng
Bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Mã hàng: PUJ611BB1E | rating 0 đánh giá

Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Tình trạng: Còn hàng
Tổng công suất: 4600W
Mặt kính: Schott Ceran - Made in Germany
Kích thước khoét đá: 560x490mm
Giá niêm yết: 21.680.000 đ
Giá khuyến mại: 15.000.000 đ
Số lượng:   
Mua ngay (Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng) Mua trả góp(Visa, Master Card, JCB)
giftKhuyến mãi chỉ có tại Bếp Việt

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tất cả các tỉnh thành có chi nhánh Bếp Việt

Dịch vụ bảo hành Care Plus (tùy chọn)

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E nhập khẩu chính hãng nổi bật với thiết kế  3 bếp nấu hiện đại, sang  trọng. Với kích thước 60cm, kích thước chuẩn, phổ dụng, có nhiều mẫu nhất trong dòng bếp 3 từ của Bosch. Mẫu bếp mặt kính đen bóng, với các đường chữ thập mạnh mẽ, lịch lãm, biểu hiện kích thước vùng nấu một cách rõ ràng.

Ấn tượng ngay từ ban đầu của bếp Bosch PUJ611BB1E chính là bảng điều khiển tối giản đến không ngờ. Sự chính xác, đơn giản trong thiết kế, mang lại cho các dòng bếp từ Bosch nói chung và PUJ611BB1E vẻ đẹp tinh tế, chiếm được cảm tình những bà nội trợ. Bảng điều khiển hiện đại giúp các chị em dễ dàng thay đổi nhiệt độ nấu chính xác, cho những món ăn ngon, hợp khẩu vị. Sự sắp xếp trên bảng điều khiển rõ ràng, tối giản, nhưng với sự hỗ trợ của các biểu tượng khiến cho người dùng dễ dàng trong việc sử dụng, ngay cả lần đầu tiên tiếp xúc.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E gồm 3 vùng nấu cảm ứng với Sprint chức năng cho từng khu vực

1 vùng bếp khổng lồ kích thước lên tới 28 cm, công suất bếp 2,6kW.

1 vùng bếp kích thước 21cm, công suất bếp 2,2kW.

1 vùng bếp kích thước 14,5 cm, công suất 1,4kW.

Chức năng PowerBoost tăng công suất nấu lên mức cực đại ở cả 3 bếp là tính năng hữu ích được chú ý, với chức năng này, thời gian nấu được rút ngắn, đặc biệt ứng dụng nhiều khi nấu canh, đun nước sôi với thời gian nhanh kỷ lục.

Chức năng khóa an toàn xuất hiện ở hầu khắp các dòng bếp từ của Bosch, đây được xem là ưu điểm nổi bật mà dòng bếp từ châu Âu mang lại. Với bếp từ Bosch PUJ611BB1E, phím khóa an toàn xuất hiện sẽ khóa toàn bộ bảng điều khiển của bếp, bếp vẫn hoạt động theo chương trình đã cài đặt, nhưng k thể thay đổi được các chương trình, hay làm lộn xộn, khóa an toàn đặc biệt hữu dụng trong trường hợp có trẻ nhỏ tiếp xúc, gây nguy hiểm. Trình tự ngắt của bếp cũng xuất hiện trong trường hợp nước tràn xuống vùng điều khiển, và phát tín hiệu cảnh báo.

Bình luận về sản phẩm

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm khuyến mãi

    Sản phẩm liên quan

    Sản phẩm cùng thương hiệu

     

    Sản phẩm đã xem

    So sánh sản phẩm