Thiết bị nhà bếp khác

Máy sấy khô quần áo
Kinh nghiệm chọn chảo dùng cho bếp từ
Kinh nghiệm chọn chảo dùng cho bêp từ tốt nhất
Nên mua loại lò vi sóng kiêm lò nướng hay không
Có nên mua lò vi sóng kiêm chức năng lò nướng là nhiều câu hỏi mà các bà nội trợ đặt ra trước khi đi mua sắm thiết bị gia dụng trong gia đình. Hôm nay, bạn hãy cùng bepviet.vn phân tích các lý do được và không được khi chọn mua lò vi sóng đa chức năng như thế này. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ tìm cho gia đình mình một sự lựa chọn hợp lý.
Hướng dẫn chọn mua nồi inox
Giá thành của nồi inox đắt rẻ khác nhau là do nhiều yếu tố như thương hiệu, mẫu mã. Nhưng phần nhiều là do phân biệt loại thành phần inox. Như đã nói ở trên inox 304 là tốt nhất nên cũng có giá thành cao nhất. Các loại inox khác như inox 201 có giá thành rẻ hơn, chất lượng cũng kém hơn.
Lò vi sóng khác lò nướng như thế nào?
Phân biệt lò vi sóng và lò nướng khác nhau như thế nào
Ấm đun nước cho bếp từ Elo chính hãng nhập khẩu
Cách mua ấm đun nước dùng bếp từ tốt nhất
Lựa chọn máy giặt loại nào cho gia đình
Máy giặt là một sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng máy giặt như Teka, Fagor,…Mỗi dòng máy giặt của mỗi hãng lại có giá thành khác nhau tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng hầu hết các máy giặt trên thị trường hiện nay đều được phân thành 2 loại là máy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên. Hôm nay bepviet.vn sẽ giúp bạn phân biệt 2 dòng máy giặt này để có sự lựa chọn tốt nhất khi sắm sửa nội thất cho gia đình bạn.
So sánh các loại lò vi sóng
Công nghệ càng ngày càng phát triển đồng nghĩa với các công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và đỡ tốn sức hơn rất nhiều. Có thể nói đây là niềm mong mỏi cũng như yêu thích của rất nhiều bà nội trợ, nhất là những bà nội trợ bận bịu vừa tất bật với việc công ty, vừa phải lo bữa ăn, chăm sóc gia đình.
Kinh nghiệm chọn mua máy sấy bát chất lượng
Công nghệ càng ngày càng phát triển rộng khắp trên mọi mặt trong đời sống. Các máy móc thiêt bị có mặt ở khắp các căn phòng trong nhà bạn từ phòng khách, phòng bếp tới phòng ngủ.

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm