Taka

Giới thiệu máy hút mùi cao cấp Taka - Máy hút mùi công nghệ tiên tiến
Giới thiệu máy hút mùi cao cấp Taka - Máy hút mùi công nghệ hiện đại. Máy hút mùi Taka được sản xuất theo công nghệ hiện đại với phím bấm điện tử đơn giản trong thiết kế, đầy đủ trong sử dụng, động cơ tuabin đôi với lực hút mạnh mang lại sự tươi mới cho phòng bếp gia đình bạn.
Máy hút mùi Taka TK 1319I - Chế độ tắt thông minh, nâng cao tuổi thọ động cơ
Máy hút mùi Taka TK 1319I - Chế độ tắt thông minh, nâng cao tuổi thọ động cơ
Bếp điện từ ba Taka IR3A - Mặt kính Schott, Mâm nhiệt EGO, chế độ tắt tự động
Bếp điện từ ba Taka IR3A - Mặt kính Schott, Mâm nhiệt EGO, chế độ tắt tự động.
Bếp từ Taka I1B1 - Bếp từ 2 vùng nấu đa chức năng
Bếp từ Taka I1B1 được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp. Bếp được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Bếp từ Taka I1B1 xứng đáng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nấu nướng hàng ngày, giúp các bà nội trợ rảnh rang hơn.
Bếp điện từ Taka IR02B1 - Mặt kính Schott nhập khẩu của Đức
Bếp đôi điện - từ Taka TK-IR02B1 được sử dụng mặt kính nhập khẩu của hãng SCHOTT (CHLB Đức) độ dày 4mm, có khả năng chống sốc nhiệt lên tới 800độC. Mặt kính được vát cạnh tạo sự sang trọng cho sản phẩm.
Bếp điện từ đôi Taka IR2A1- Nhiều tình năng tự động thông minh
Bếp điện - từ Taka IR2A1 là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội. Bếp sử dụng mặt kính đen SCHOTT (Đức) chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh, xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ.
Bếp gas âm Taka BA206A - 4 cách thức gia nhiệt
Bếp gas âm Taka BA206A - Dòng sản phẩm với 4 cách thức gia nhiệt, pép chia 3 vòng lửa và 2 chế độ nấu tiết kiệm nhiên liệu Cảm ứng ngắt gas (đặc biệt) tự động an toàn
Bếp gas âm Taka TK105A1 - Hoán đổi vị trí lò nấu
Bếp được sử dụng họng được làm từ hợp chất Antimon bền bỉ với thời gian trong môi trường oxy hóa cao, họng bếp được gia công bằng công nghệ cao (tiện CNC) tránh hiện tượng lọt khe lửa.
Bếp gas âm Taka BA206B - Ngắt gas tự động siêu an toàn
Bếp gas âm Taka BA206B thuộc dòng bếp gas âm truyền thống được thiết kế với hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động đặc biệt an toàn, pép chia lửa 2 vòng, thêm giải pháp nấu nướng cho bà nội trợ. Sản phẩm được ứng dụng quản lý chất lượng Nhật Bản trong sản xuất.

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm