Hướng dẫn mua hàng

Công ty TNHH Rugen Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.

09-01-2017, 5:59 pm

Công ty TNHH Rugen Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Ngày 08/01/2017, Công ty TNHH Rugen Việt Nam đơn vị sở hữu Hệ thống Showroom Bếp Việt lần đầu tiên được nhận giải thưởng uy tín “Sản phẩm tin cậy”  cho các sản phẩm cung cấp trên website BEPVIET.VN tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Chương trình trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” do tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Đây là chương trình uy tín được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, về chất lượng hàng hóa trên thị trường.

                               Đại diện Công ty TNHH Rugen Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm tin cậy"

Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các cơ quan như: Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Viện Quản trị Quốc tế. Song song với đó quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng.

Công ty TNHH Rugen Việt Nam được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy”. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm đã đăng ký chất lượng theo quy định Việt Nam hoặc quốc tế, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO, TCVN,..., sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường; mức độ an toàn khi sử dụng; đăng ký Sở hữu trí tuệ, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất và kinh doanh; được các cơ quan quản lý, HIệp hội chuyên ngành công nhận.

                          Giải thưởng được dựa trên nhiều tiêu chí cũng như khảo sát trực tiếp từ người tiêu dùng

Hệ thống showroom Bếp Việt thuộc sở hữu của Công ty TNHH Rugen Việt Nam với website https://bepviet.vn/  chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp gas, bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, …

Bếp Việt là cái tên không còn xa lạ với những người nội trợ. Với 3 showroom trên cả nước, Bếp Việt luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Trải qua 5 năm không ngừng phát triển, công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thiết kế sang trọng, bảo hành chính hãng  đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Với phương châm “Sự tồn tại của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích, sự quan tâm và niềm tin của khách hàng”, Bếp Việt cam kết không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến những sản phẩm mới, chất lượng cao phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.  

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm