Hướng dẫn mua hàng

Báo chí nói về thương hiệu Dann Việt Nam và đánh giá chất lượng sản phẩm

18-06-2019, 11:56 am

Theo Nguoiduatin.vn - doisongphapluat.com

 

Bài báo viết về thương hiệu Dann tại website:  www.nguoiduatin.vn

Bài báo viết về thương hiệu Dann tại website:  www.doisongphapluat.com

Bếp từ DANN - Bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Với sứ mệnh mang những giá trị thiết thực tới căn bếp của mọi nhà, thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp DANN – “kitchens for life” đã và đang được người tiêu dùng đón nhận như sự cam kết về chất lượng và dịch vụ.

Cho ra đời dòng bếp từ, bếp điện từ kết hợp được lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, hãng mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những thiết thị cao cấp tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Thương hiệu - Bếp từ DANN - Bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Bếp từ và đếp điện từ DANN được lắp ráp tại đâu?

Nếu người tiêu dùng đã quen thuộc và nhiều năm sử dụng, cùng những phản hồi tích cực với bếp từ IB33 BK và bếp điện từ kết hợp IT39 BK được lắp ráp tại Việt Nam, thì nay, với nhu cầu về những chiếc bếp từ cao cấp của người Việt, cùng những băn khoăn, lo lắng khi tìm mua một chiếc bếp cho gia đình. Những nhà phát triển sản phẩm của Dann đã cho ra đời 3 model, bếp từ Dann IB626 BK, bếp điện từ Dann IT626 BK và bếp từ Dann IB323 BK. Cả 3 model đều được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ CO,CQ chứng thực.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp tại Việt Nam, thương hiệu bếp từ DANN mong muốn người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia chính hãng. Do vậy, mỗi chiếc bếp Dann IB626 BK, IT 626 BK và IB 323 BK đều được đi kèm 1 tem kích hoạt bảo hành điện tử chính hãng bằng QR code và nhắn tin theo cú pháp cùng cam kết bảo hàng 24 tháng tại nhà. Điều này ngoài việc tránh người tiêu dùng mua phải những sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu Dann mà còn đem lại cho người dùng sự yên tâm trong từng sản phẩm của hãng.

>>> Xem hết nội dung bài viết tại đây

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm