Hướng dẫn mua hàng

Tại Sao Các Bà Nội Trợ Tìm Mua Sản Phẩm Của Taurus?

17-06-2021, 10:26 am

Để tìm mua một thiết bị gia dụng thông minh như máy xay sinh tố, máy lọc không khí, máy hút ẩm điện siêu tốc,…người dùng tại Việt Nam có rất nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng tại sao lại nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm Taurus đến vậy? Dưới đây là các lí do các bà nội trợ yêu thích và tìm mua các sản phẩm của Taurus:

Taurus – Thương hiệu lớn trên thế giới

 Taurus đã có hơn 1 nửa thế kỉ hình thành và phát triển tại Tây Ban Nha trước khi trở thành thương hiệu toàn cầu. Tập đoàn Taurus nổi tiếng với việc sở hữu 16 thương hiệu lớn, trong đó nổi bật nhất cũng như  thương hiệu tâm huyết nhất của tập đoàn Taurus. Đây cũng chính là lí do cốt lõi khiến rất nhiều người dùng châu Âu lựa chọn Taurus thay vì các thương hiệu khác.

Taurus – Chính hãng phân phối tại Việt Nam

Được phân phối tại hơn 80 quốc gia, giờ đây Taurus đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Đức Chính là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm của Taurus. Đây cũng là nhà phân phối nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Elo, Smaragd, Equator,… Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng như chế độ bảo hành thay vì mua sản phẩm xách tay.

 

Taurus – Máy lọc không khí và hút ẩm tích hợp thông minh

Trong số nhiều các thiết bị lọc khí đang bán tại Việt Nam, thật sự là không dễ dàng cho người dùng khi phải tìm một chiếc máy lọc không khí hay một chiếc máy hút ẩm tốt, thông minh và thương hiệu đáng tin. Chính vì vậy, Taurus đã phân phối sản phẩm hàng đầu của mình là máy hút ẩm và lọc không khí 2in1 tích hợp. Đây được coi là sản phẩm thông minh hữu ích số 1 của hãng với tiêu chuẩn lọc khí hàng đầu châu Âu, đi cùng với đó là tính năng hút ẩm rất thiết thực với khí hậu ẩm tại Việt Nam.

Taurus –Máy xay sinh tố, Máy ép chậm nước trái cây cho mọi nhà

Với mùa hè kéo dài tại Việt Nam, chắc chắn một chiếc máy xay sinh tố hay một chiếc máy ép chậm là một điều thiết thực dành cho mọi gian bếp. Thật tiện lợi khi bạn muốn uống một ly sinh tố ngon trong 5 phút với một chiếc Máy xay của Taurus. Ngoài ra, với mức giá hợp lí, bạn có thể hoàn toàn dành thời gian bên gia đình để làm những thức uống dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Taurus – Nồi chiên không dầu đối lưu giá rẻ

Không chỉ nổi tiếng nhờ bộ sản phẩm chất lượng, Taurus còn được người dùng biết đến là thương hiệu cho mọi nhà. Khi tiếp cận thị trường Việt Nam, Taurus đưa ra một mức giá rất hợp lí, cùng với đó nhà phân phối Đức Chính cũng hỗ trợ giá tốt cho khách hàng. Chính vì vậy, Nồi chiên không dầu Taurus đang được bán rất nhiều tại châu Âu giờ đây đang được các bà nội trợ Việt Nam vô cùng thích thú với một mức giá vô cùng tốt. Chỉ với 3 triệu đồng cho một chiếc nồi chiên không dầu thương hiệu lớn của châu Âu.

 

Trên đây chính là những lí do nổi bật khiến Taurus đang được nhiều bà nội trợ săn tìm.Với bộ sản phẩm đa dạng cùng chất lượng sản phẩm đã và đang được khẳng định trên thế giới cũng như tại Việt Nam, chắc chắn trong thời gian ngắn Taurus sẽ trở thành thương hiệu phổ biến trong các gia đình. Hiện tại các sản phẩm của Taurus đang được bán chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu Đức Chính.

 

Người viết: Công Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm