Hướng dẫn mua hàng

Bảo hành bếp từ Cata những điều cần lưu ý

19-01-2018, 11:40 am

Bếp từ Cata dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều gia đình chọn lựa tin tưởng sử dụng. Là dòng bếp từ nhập khẩu Cata có 2 nguồn hàng trên thị trường với chính sách bảo hành cũng như mức giá thành chênh lệch nhau khá lớn.

Tuy dòng bếp chất lượng cao nhưng không thể tránh khỏi trong 1000 sản phẩm có 1 vài sản phẩm lỗi và lúc này chế độ bảo hành sẽ quyết định rất nhiều yếu tố. "Bảo hành bếp từ Cata những điều cần lưu ý" sẽ giúp quý khách an tâm khi mua hàng cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng với giá tốt nhất quý khách nên tới các showroom cấp I của Cata để mua hàng. Tại Bếp Việt quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành, phiếu bảo hành chính hãng Cata cung cấp.

Phiếu bảo hành Cata do ALC cung cấp

Phiếu bảo hành Cata do Đức Chính cung cấp

Khi mua Bếp từ Cata tại bepviet.vn quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành chính hãng của Cata trong vòng 2 năm đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình khi mua hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 phiếu bảo hành riêng với số seri cho từng mẫu. Vậy nên, quý khách lưu ý kiểm tra mã sản phẩm, số seri sản phẩm có trùng với phiếu bảo hành không để tránh các phiền toái phát sinh.

Khi mua hàng tại bếp từ Cata ở Bếp Việt quý khách sẽ được hưởng thêm chế độ bảo hành bao test 1 đổi 1 bụng bếp nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Đây là chính sách ưu đãi lớn mà chỉ khi mua hàng tại Bếp Việt quý khách mới có được.

Bếp Việt đại lý cấp I Cata trên thị trường Việt Nam

Linh kiện thay thế nhanh, thời gian bảo hành sửa chữa ngắn, giúp quý khách không mất nhiều thời gian chờ đợi khi sảy ra trường hợp bảo hành không đáng có là ưu tiên hàng đầu khi quý khách mua hàng Cata tại bepviet.vn

Quý khách giữ phiếu bảo hành trong vòng 2 năm để được bảo hành tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ chi phí gửi hàng về đại lý nếu mua hàng ở ngoại tỉnh đảm bảo quyền lợi của mình.

Quý khách là mất phiếu, rách phiếu cào xước, tẩy xóa, thay đổi số mã seri sản phẩm trên phiếu bảo hành cũng sẽ không được bảo hành sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn lựa cho mình sản phẩm bếp từ Cata tốt nhất cho gia đình mình nhé! Để nấu ăn sẽ là những trải nghiệm thú vị!

 

Công Trần

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm