Hướng dẫn mua hàng

10 tiêu chí giúp để chọn lựa bếp từ tốt nhất

23-09-2017, 4:53 pm

Do nhịp sống tăng nhanh, không gian sống thu hẹp các mẫu bếp từ đang được sử dụng rộng rãi thay thế các bếp gas âm truyền thông kém an toàn. Đặc biệt tại các khu đô thị lớn, các khu chung cư nhu cầu sử dụng bếp từ luôn ở mức cao. Theo khảo sát độc lập của Bếp Việt hiện nay tỉ lên sử dụng bếp từ ở chung cư là 65/100 hộ sử dụng bếp từ.

Tiêu chí để chọn lựa bếp từ tốt nhất giá rẻ nhất.

1. Mặt kính: Các dòng bếp từ khác nhau sẽ sử dụng các mặt kính khác nhau. Có nhiều loại mặt kính sử dụng cho bếp từ những thông thường chỉ có 4 loại sau: Mặt kính Schott Ceran, mặt kính Eurokera, Mặt kính N.E.G, mặt kính Ceramic thông thường. Mặt kính tốt sẽ quyết định chất lượng và độ bền của bếp, là mặt tiếp xúc trực tiếp với nhiệt, chịu lực nén, va đập...

Mặt kính Schott Ceran trên bếp từ cao cấp

2. Thương hiệu: Tại sao chúng tôi lại đặt thương hiệu sau mặt kính, bởi vì thương hiệu có tốt tới đâu mà sử dụng mặt kính bếp không tốt thì bếp sẽ không bền. Bếp từ thuộc các thương hiệu sau sẽ đảm bảo là hàng chính hãng, tốt nhất với mức giá hợp lý phù hợp với nhiều gia đình: Cata, Fagor, Bosch, Teka, Hafele, Chefs, Faster, Canzy, Sevilla, Rommelsbacher, Dmestik, Kocher ... đây là các thương hiệu nổi tiếng lâu đời được nhiều gia đình tin dùng. Đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường khi mua hàng tại Bếp Việt.

3. Thiết kế: Tùy theo thiết kế của các gia đình, bếp sẽ có không gian bếp rộng hay hẹp để chọn lựa mẫu bếp phù hợp nhất với gia đình. Thông thường tại Việt Nam nhu cầu sử dụng các bếp từ 2 lò và bếp từ 3 lò cao hơn hẳn so với các bếp từ đơn hay bếp  4, 5 lò.

4. Số lượng thành viên trong gia đình: Nếu quý khách là một gia đình 2-3-4-5 người thì các bếp từ 2 lò sẽ phù hợp hơn so với các bếp từ 3 lò, 4 lò... Quý khách là thành viên của đại gia đình trên 5 người thì nên sử dụng các bếp từ 3 lò để đảm bảo nấu ăn nhanh nhất với thời gian ngắn nhất.

5. Hệ thống điều khiển: Tùy theo dòng sản phẩm sẽ có bảng điều khiển riêng biệt cho từng lò nấu, hay hết hợp chung cho các lò. Bảng điều khiển thông thường có 2 dạng điều khiển slide trượt, điều khiển cảm ứng theo phím cộng trừ. Hiển thị LCD, LED BAR... giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.

6. Hệ thống thân bếp: Bếp từ thường được thiết kế với thân bếp bằng nhựa hoặc bằng thép, tùy theo thiết kế của bếp model bếp từ sẽ sử dụng hệ thống thân bếp nào.

7. Quạt tản nhiệt: Quạt tản nhiệt sẽ phân biệt rõ ràng cho dòng sản phẩm cao cấp hay thông thường. Quạt tản nhiệt các dòng bếp cao cấp thường sử dụng quạt tuabin gió giúp cho bếp sử dụng có độ ồn thấp, tản nhiệt nhanh. Ngoài ra, bếp từ giá rẻ sẽ sử dụng quạt đồng trục và tích hợp nhiều quạt trên bếp để đảm bảo tản nhiệt tốt nhất. Chọn lựa bếp từ nhìn quạt tản nhiệt có thể dễ dàng để phân biệt bếp cao cấp hay bếp tầm trung giá rẻ thông thường.

Quý khách tham khảo: Quạt tản nhiệt bếp

8. Tính năng tích hợp: Các bếp từ sẽ được tích hợp nhiều tính năng phụ đun nấu như: Booster, khóa phím, tự động ngắt khi không có nồi, tự động nhận diện đáy nồi sinh nhiệt trong vùng đáy nồi đặt trên bếp, hẹn giờ nấu, ...

9. Thời gian bảo hành, chế độ bảo hành: Thông thường các dòng sản phẩm bếp từ sẽ được bảo hành 2 năm, 3 năm chính hãng tại nhà trong nội thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, ngoại tỉnh quý khách sẽ phải chuyển về đại lý mua hàng để được bảo hành. Nên chọn các thương hiệu lớn để được bảo hành chính hãng, đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng.

10. Giá cả: Đây cũng là một tiêu chi mà nhiều người quan tâm, chọn mẫu bếp phù hợp với mức gia rẻ nhất sẽ là ưu tiên của nhiều nhà nội trợ thông minh.

Quý khách tham khảo: Top 5 bếp từ giá rẻ

                                     Top 10 bếp từ bán chạy nhất 2017

Trên đây là 10 tiêu chí giúp quý khách chọn lựa mẫu bếp từ tốt nhất cho gia đình mình. Tới ngay Bếp Việt để chọn lựa các sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường.

>>> Xem ngay 200+ mẫu bếp từ để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé! Nấu ăn sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị!

Theo Văn Vũ (bepviet.vn)

Các đơn vị sao chép nội dung vui lòng trích dẫn nguồn. Trân trọng cảm ơn!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm