Bếp Việt trả lời
- Bếp từ: là bếp sử dụng nguyên lý dòng điện Fu-cô, nhiệt độ được sinh ra trực tiếp từ đáy nồi, nâu chín thức ăn trong nồi. Bếp từ không tác động nhiệt lên mặt kính, mà chỉ tác động nhiệt lên đáy nồi. Bếp từ có nhiệt độ thất thoát ra môi trường thấp có thể chuyển hóa được từ 90 - 95% lượng điện năng tiêu thụ, thành nhiệt năng đun nấu. Nhược điểm của bếp là kén nồi, chỉ nấu được các nồi sắt hoặc có đáy nhiễm từ
>>> tham khảo bài viết Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ để hiểu rõ hơn về sản phẩm
- Bếp hồng ngoại: là bếp sử dụng tia hồng ngoại để đun nấu. Nhiệt độ được sinh ra từ các cuộn cảm, dây mayso, hoặc bóng halogen tác động nhiệt lên mặt kính và nóng nồi nấu chín thức ăn trong nồi. Bếp chuyển hóa được từ 65-75% điện năng tiêu thụ thành nhiệt năng đun nấu.
>>> tham khảo bài viết Bêp điện hồng ngoại nguyên lý hoạt động và cấu tạo để biết thêm chi tiết
- Dòng bếp kết hợp bếp điện từ gồm 1 lò nấu từ và 1 lò nấu điện giúp bạn tận dụng được cả 2 ưu điểm của 2 dòng bếp.
>>> tham khảo bài viết về bếp điện từ kết hợp từ những tính năng ưu việt không thể bỏ qua
Nhận xét bài viết
Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.